Hình ảnh rượu dừa 1

Hình ảnh rượu dừa Đào Công Thành 1

Hình ảnh rượu dừa 2

Hình ảnh rượu dừa Đào Công Thành 2

Hình ảnh rượu dừa 3

Hình ảnh rượu dừa Đào Công Thành 3

Hình ảnh rượu dừa 4

Hình ảnh rượu dừa Đào Công Thành 4

Hình ảnh rượu dừa 5

Hình ảnh rượu dừa Đào Công Thành 5

Hình ảnh rượu dừa 6

Hình ảnh rượu dừa Đào Công Thành 6

Hình ảnh rượu dừa 7

Hình ảnh rượu dừa Đào Công Thành 7

Thứ Bảy, 22 tháng 11, 2014

Thương hiệu rượu dừa Việt Nam

Thương hiệu rượu dừa Việt Nam

Rượu dừa Việt Nam vốn là một đặc sản của riêng dân tộc ta từ rất lâu nhiều đời nay, chính vì vậy mà các sản phẩm rượu dừa ở nước ta cũng thật là phong phú. Rượu Dừa nước ta hiện nay có rất nhiều hãng hiện đang tiến hành sản xuất rải rác từ miền Bắc vào tới miền Nam như:
Rượu Dừa
Rượu dừa Đào Công Thành
Rượu dừa Đào Công Thành - Hưng Yên, rượu dừa Diệu Tiên, rượu dừa Bến Tre, rượu dừa Nam Kinh, rượu dừa vạn phúc - Hà Đông, rượu dừa Phú Quý, rượu dừa Phú Lễ, rượu dừa Hùng Cường, rượu dừa Coconut wine( Phước đạt), rượu dừa 9x, rượu dừa 7K, rượu dừa Thành Thêm, rượu dừa Nam Kinh, rượu dừa Mạnh Việt, rượu dừa Ngọc Hoa Tiên Tửu, rượu dừa Đào Công Thành và còn rất nhiểu thương hiệu rượu dừa khác nữa …..

ruou-dua
Rượu dừa
Khuyến cáo hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm rượu dừa giả chưa rõ nguồn gốc xuất sứ, thương hiệu của cơ sở nào sản xuất vẫn được lưu hành trên thị trường làm ảnh hưởng tới lòng tin của người tiêu dùng về sản phẩm rượu dừa và danh tiếng của các hãng rượu dừa Việt Nam.

ha-su-dung-ruou-dua
Hạn sử dụng, chứng nhận giải thưởng Viet Nam Best food rượu dừa Đáo Công Thành
Hạn sừ dụng, số sản phẩm, ngày sản xuất rượu dừa
Hạn sừ dụng, số sản phẩm, ngày sản xuất rượu dừa
Chú ý mua hàng: Nếu bạn mua một trái rượu dừa nếu là loại trái đúng hãng, chất lượng tốt thì ngay ban đầu trên vỏ trái rượu dừa đều phải ghi chú đầy đủ thông tin như: Ngày tháng sản xuất của trái rượu dừa, hạn sử dụng trái rượu dừa, số lô rượu dừa, cơ sở sản xuất rượu dừa, giấy phép chứng nhận an toàn thực phẩm của bộ y tế cấp ghi trên trái dừa …..
chung-nhan-tieu-chuan-san-pham
Chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm rượu dừa được in trên từng trái rượu dừa Đào Công Thành

Bạn là người tiêu dùng thông minh hãy lựa trọn những thương hiệu rượu dừa có danh tiếng, có chất lượng và uy tín để có được những sản phẩm tốt nhất, những trái rượu dừa ngon nhất.
Liên hệ: 

                 SĐT: 0977. 59. 58. 54 - 0948.645.069

Giá bán lẻ: 45.000đ/trái
Miễn phí vận chuyển với số lượng từ 1 thùng trở lên trong khu vực nội thành Hà Nội. (Mỗi thùng gồm 12 trái)

Chủ Nhật, 16 tháng 11, 2014

Mùa Rượu Dừa

Mùa Rượu Dừa

Mùa Rượu Dừa, mùa đông của dòng rượu dừa nóng, đã là một hương vịt thân quen của người miền Bắc từ rất lâu rồi.

Mùa rượu dừa là cái tên được thực khách đặt tên cho một mùa trong năm khi đó trái rượu dừa đạt được độ ngon nhất và được  thưởng thức với số lượng nhiều nhất trong năm, đó chính là vào mùa đông.
Rượu dừa
Rượu dừa Đào Công Thành
Bất kì ai nếu đã từng sống ở miền Bắc nước ta thì chắc chắn đã từng được biết cái lạnh lẽo của mùa đông là như thế nào, nhưng mùa đông miền Bắc cũng cho chúng ta những cảm nhận không thể khác biệt hơn so với tất cả vùng miền khác. Vì miền Bắc có một đặc sản đặc biệt, khác biệt hơn các tất cả các vùng miền khác, đó chính là rượu dừa miền Bắc.
Rượu dừa
Rượu dừa Đào Công Thành
Vào mùa đông những món ăn thường được thực khách ẩm thực miền Bắc luân mơ đến là những món như: nướng, lẩu ….và để kèm theo những món ăn này thì thường là các loại rượu, vì mùa đông uống rượu giúp nóng người, tăng lượng nhiệt trong cơ thể. Chính vì vậy rượu dừa đã được thực khách lựa chọn nhiều nhất vì trong mùa đông thì chỉ có rượu dừa là loại rượu duy nhất có thể uống nóng được.
Rượu dừa
Rượu dừa Đào Công Thành
Rượudừa uống nóng là một cách uống cực kỳ độc đáo của người Việt Nam. Đã từ rất lâu đời rồi người Việt Nam đã biết dùng rượu dừa mang đun nóng nên và thưởng thức như vậy sẽ làm tăng nhiệt lượng của rượu trong trái dừa và hâm nóng rượu trong đó.

Rượudừa khi được hâm nóng được rót ra và thưởng thức có mùi thơm nồng nàn của dừa, và kích thích hơn rất nhiều so với chỉ thưởng thức thông thường và đồng thời nồng độ của rượu dừa cũng được tăng nên đáng kể so với trước khi chưa được đun nóng.

Như vậy là mùa đông cũng đã đến rồi các bạn hãy mặc những bộ quần áo ấm, chuẩn bị đồ ăn ngon đúng chất ẩm thực của mùa đông. Và không thể thiếu là một trái rượu dừa nóng hổi, thơm nồng cùng bạn bè và người thân để quây quần bên nhau những ngày đông ấm áp.

Bạn đọc hãy tham khảo thêm bài viết sau hướng dẫn cách thưởng thức rượu dừa (đung nóng rượu dừa sao cho đúng cách)

Liên hệ: 

                 SĐT: 0977. 59. 58. 54 - 0948.645.069

Giá bán lẻ: 45.000đ/trái
Miễn phí vận chuyển với số lượng từ 1 thùng trở lên trong khu vực nội thành Hà Nội. (Mỗi thùng gồm 12 trái)



Thứ Ba, 4 tháng 11, 2014

Sử dụng và bảo quản rượu dừa sao cho đúng cách an toàn, lâu nhất ?

Sử dụng và bảo quản rượu dừa sao cho đúng cách an toàn, lâu nhất ?

Làm thế nào để có thể sử dụng rượu dừa sao cho đúng cách?Làm thế nào để có thể bảo quản rượu dừa sao cho an toàn, được lâu nhất?

Ngoài Rượu dừa Bến Tre quê hương của rượu dừa ra thì còn rất nhiều loại rượu dừa của các vùng miền khác đang cùng có mặt trên thị trường Việt Nam. Nhưng tất cả những loại rượu dừa này đều  hiện nay đều được làm từ một công thức chung đó chính là rượu nếp cái với nồng độ thích hợp được đổ vào trong quả dừa và ngâm ủ trong một thời gian nhất định (thường là sau 15 ngày) thì dùng được.
ruou-dua-dao-cong-thanh
Rượu dừa Đào Công Thành - Hưng Yên
Nhưng hầu như những khách hàng khi mua để sử dụng thì đều không lắm được cách thức sử dụng và bảo quản rượu dừa như thế nào cho tốt nhất. Hôm nay bài viết này của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cụ thể về cách sử dụng và bảo quản rượu dừa sao cho đúng cách nhất, để bạn có thể thưởng thức loại rượu dừa (đặc sản dân tộc Việt Nam) một cách ngon nhất.

Hướng dẫn cách sử dụng rượu dừa 

Cách sử dụng rượu dừa nhìn thì có vẻ công phu nhưng thực chất lại rất đơn giản và dân tộc đậm đà tính truyền thống và thi vị.

Trước tiên là trái rượu dừa khi bạn mới mua về bạn hãy hình dùng nó giống như là một một chiếc ấm pha trà mà thôi, nó phải có có một chiếc vòi để có thể rót rượu ra và luân đi kèm với trái dừa đó. Trước đây người sản xuất thường làm vòi rượu bằng ống tre, ống lứa hoặc gỗ nhưng do loại vòi này có nhiều nhược điểm là hay bị vỡ, cái to nhỏ không đều nên khi cắm vào trái dừa khó có thể vừa khớp được, khi rót thì khiến rượu dừa bị chảy ra ngoài khe hở khá nhiều gây lãng phí. Hiện nay trên thị trường hay dùng loại vòi nhựa trắng được gia công một cách tinh xảo, một đầu thì thon lại để có thể cắm vừa với lỗ mở của trái rượu dừa.
ruou-dua
Lỗ cắm vòi rót rượu dừa
Bạn có thể nhìn thấy trên trái rượu dừa có một chiếc lỗ nhỏ đã được khoan xung quanh vành thành hình tròn mà sâu đến phần cùi của trái rượu dừa. Chiếc lỗ này được khoan bằng một mũi khoan có hình tròn, với một kích thước chuẩn rất tinh xảo và khéo léo làm sao để mũi khoan bào hết phần cứng của gáo quả dừa mà không đi vào quá sâu ảnh hưởng đến phần cùi quả dừa. Đó chính là lỗ cắm vòi rót rượu của trái rượu dừa.
ruou-dua
Rượu dừa Đào Công Thành
Bước tiếp theo chúng ta dùng một dụng cụ gọi là cui rượu dừa, là một cây thép rỗng thường làm bằng inox cắt vát một đầu để có thể khoét vào phần cùi dừa bên trong trái (nếu không có cui rượu dừa thì bạn có thể cùng một con dao, chiếc kéo có đầu nhọn đều được). Chúng ta hãy dùng tay và khoét một vòng tròn quanh miện lỗ cắm vòi rượu dừa đó và gảy tung phần gáo tròn còn sót lại trong miệng lỗ đó ra.
cach-su-dung-ruou-dua
Cách sử dụng rượu dừa
Tiếp theo ta dùng vòi rượu dừa đóng vào lỗ là được (lưu ý là đóng phần đầu nhỏ vào trong để có thể khít với lỗ mở). Tiếp đó là ta có thể ngồi thưởng thức loại rượu ngon lành, hảo hạng nhất Việt Nam này rồi.

ruou-dua

Như vậy cách sử dụng rượu dừa rất đơn giản nhưng cũng không kém phần cầu kì chính vì thế mà rượu dừa mới mang lại cho người thưởng thức những cảm nhận rất riêng, rất truyền thống, đậm đà chất dân tộc Việt Nam.

Cách bảo quản rượu dừa sao cho an toàn, và lâu nhất

Rượu dừa vốn là một sản vật của thiên nhiên là một loại trái cây (trái dừa), chính vì vậy nó rất dễ bị các loài côn trùng, vi sinh vật hay nấm mốc xâm hại tới. Chính vì vậy những trái rượu dừa được sản xuất ra đều phải chải qua một quy trình kiểm định, xử lý khép kín.
ruou-dua
Rượu dừa Đào Công Thành
Trái dừa khi được mua về để làm rượu dừa phải là trái dừa tươi không bị mốc, héo, khô, thối, không có mầm dừa non ở bên trong …. Tiếp đó là được mài nhẵn nhụi, đốt bằng lửa để tuyệt trùng phía bên ngoài.

Và khâu cuối cùng là mỗi trái rượu dừa đều được đưa qua màng bọc túi ninon tuyệt trùng phía bên ngoài.
ruou-dua

Như vậy để sản xuất ra một trái rượu dừa đã bao gồm rất nhiều quy trình tuyệt trùng, bảo quản nghiêm ngặt để có thể đảm bảo cho trái rượu dừa khi đưa đến với người tiêu dùng có thể bảo quản được lâu nhất với chất lượng tốt nhất.

Bạn là người tiêu dùng khi mua rượu dừa về sử dụng chỉ cần để vào nơi khô ráo, thoáng mát là được. Hạn sử dụng tốt nhất cho trái rượu dừa thường là từ 15 ngày đến 5 tháng.


Rưu da truyn thng Hưng Yên

Rượu dừa: ĐÀO CÔNG THÀNH - Địa chỉ sản xuất: HTX rượu Thành Nhàn - Đào Xá -  Nghĩa Dân -  Kim Động - Hưng Yên
“ Niềm tự hào của người dân Hưng Yên”

Liên hệ: 
                 SĐT: 0977. 59. 58. 54 - 0948.645.069

Giá bán lẻ: 45.000đ/trái
Miễn phí vận chuyển với số lượng từ 1 thùng trở lên trong khu vực nội thành Hà Nội. (Mỗi thùng gồm 12 trái)

                 "Khách hàng có nhu cầu làm đại lý, bán, tiêu thụ hoặc phân phối lâu dài sản phẩm rượu dừa của chúng tôi thì chúng tôi sẽ ưu tiên áp dụng mức giá ưu đãi, hợp lý nhất ."
Ruou-dua-dao-cong-thanh
Giải thưởng VIET NAM BESTFOOD
                “Xin cám ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm rượu truyền thống của chúng tôi, chúc quý khách an khang thịnh vượng. ”