Hình ảnh rượu dừa 1

Hình ảnh rượu dừa Đào Công Thành 1

Hình ảnh rượu dừa 2

Hình ảnh rượu dừa Đào Công Thành 2

Hình ảnh rượu dừa 3

Hình ảnh rượu dừa Đào Công Thành 3

Hình ảnh rượu dừa 4

Hình ảnh rượu dừa Đào Công Thành 4

Hình ảnh rượu dừa 5

Hình ảnh rượu dừa Đào Công Thành 5

Hình ảnh rượu dừa 6

Hình ảnh rượu dừa Đào Công Thành 6

Hình ảnh rượu dừa 7

Hình ảnh rượu dừa Đào Công Thành 7

Chủ Nhật, 26 tháng 10, 2014

Giải đáp về thời gian sử dụng rượu dừa, cách uống rượu dừa, nồng độ cồn tiêu chuẩn của rượu dừa là bao nhiêu

Giải đáp về thời gian sử dụng rượu dừa? cách uống rượu dừa? nồng độ cồn tiêu chuẩn của rượu dừa là bao nhiêu?

Bạn không biết thời gian sử dụng của rượu dừa là bao lâu?

Bạn đã từng uống rượu dừa và cảm thấy rất ngon, rất thú vị về loại rượu này nhưng không biết nồng độ cồn thực sự của loại rượu này là bao nhiêu độ?

Có những cách nào để thưởng thức rượu dừa ngon nhất?

Hãy để hãng rượu dừa Đào Công Thành chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn tất cả những thắc mắc này

Rượu dừa có thời gian sử dụng là bao lâu ? Cách uống rượu dừa sao cho ngon nhất ? Nồng độ cồn của rượu dừa là bao nhiêu ? Đây là những câu hỏi thường xuyên phổ biến nhất được người uống rượu dừa thường hỏi. Qua bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ những câu hỏi này của khách hàng một cách đầy đủ nhất.
ruou-dua
Rượu dừa

I. Thời gian sử dụng của rượudừa là bao lâu ?

Một trái rượu dừa khi được làm ra thường có thời gian bắt đầu sử dụng được là từ 15 ngày, đến 5 tháng. Ngoài ra ta có thể sử dụng lưu trữ, bảo quản tiếp mà vẫn có thể sử dụng tối đa là 1 năm mà trái rượu dừa không bị hỏng hay thối. Vì sở dĩ trái rượu dừa không bị hỏng bởi vì cùi dừa ở trong trái rượudừa đã bị rượu ngấm vào và bảo quản trong môi trường cồn nên không thối cũng như mốc hỏng được, mà thực chất khi để càng lâu thì rượu trong trái dừa càng được chất ngọt, thơm của cùi dừa ngấm ra làm ngọt hơn và lượng rượu trong trái dừa theo thời gian sẽ bị bay hơn nhiều hơn nên khiến thể tích của trái rượu dừa sẽ bị hao hụt đi (càng để lâu thì thể tích càng hao nhiều hơn).

ruou-dua
Rượu dừa Đào Công Thành

 Người sản xuất ra rượu dừa phải đánh ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng của rượu dừa từng trái dừa và từng lô hàng là vì để đáp ứng được yêu cầu chất lượng do Bộ Y tế đưa ra (Nếu khách hàng mua rượu dừa cần chú ý nhất thiết phải có thông tin này trên trái rượu dừavà thường đăng ký hạn sử dụng cho trái rượudừa thường đạt mức tiêu chuẩn nhất, ngon nhất là  5 tháng kể từ ngày sản xuất.
han-su-dung-ruou-dua
Hạn sử dụng rượu dừa Đào Công Thành

II. Nồng độ cồn của rượudừa là bao nhiêu ?

Như phần trên chúng tôi đã trình bày ở phần trên trái rượu dừa càng để lâu thì rượu trong trái dừa càng ngọt, hao đi và thơm hơn nên nồng độ của rượu trong trái dừa cũng vậy nó sẽ giảm đi theo thời gian mà ta cất trữ. Ban đầu nông độ cồn của rượu mới được cho vào trong trái dừa thường đạt thới 29 - 30 độ tùy vào cách chế biến và cách sử dụng của từng vùng miền (Rượu dừa Bến Tre (xứ Nam) và rượu dừa Hưng Yên (xứ Bắc) cáchphân biệt, nhận biết), nhưng sau 15 ngày bắt đầu ngâm ủ trong trái thì nồng độ giảm dần đi chỉ còn 20 – 22 độ, và nồng độ tiếp tục giảm theo số ngày ngâm và cất trữ của trái dừa (xin bật mí càng lâu thì càng ngon nha cách bạn), nếu đạt đến 19 độ thì sẽ là tuyệt hảo nhất vì lúc đó rượu dừa sẽ ngon và thơm đợm nhất.

ruou-dua
Rượu dừa Đào Công Thành

III. Cách uống rượudừa sao cho ngon nhất

Rượudừa là loại đồ uống thích hợp với: các món nướng, khô, hải sản và lẩu. Tùy theo gu ẩm thực khác nhau của từng thực khách mà có nhiều cách thưởng thức:
·         Có 2 cách thưởng thức rượu dừa
Rượu dừa là loại đồ uống thích hợp với: các món nướng, khô, hải sản và lẩu. Tùy theo gu ẩm thực khác nhau của từng thực khách mà có nhiều cách thưởng thức:
Thưởng thức rượu dừa lạnh:
Sau khi được làm lạnh cảm nhận đầu tiên rượu từ đầu lưỡi rất mát, độ nhẹ nhàng êm dịu cùng mùi thơm tự nhiên của dừa và vị ngọt ngon vừa đủ để đánh lừa nồng độ thật của rượu. Chính điểm này rượu dừa đã chinh phục không ít tửu đồ “khó tính” một cách thầm lặng nhưng không kém phần hiệu quả!

uong-ruou-dua


·         Cách làm lạnh trái rượu dừa:
·     Trái rượu dừa đưa vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng 15 đến 30 phút trong ngăn đông lạnh. Trong những chuyến dã ngoại bạn vẫn có thể thưởng thức rượu dừa ủ lạnh bằng cách cho trái rượu dừa vào trong thùng nước đá khoảng 15 phút là đủ lạnh.

Thưởng thức rượu dừa nóng:


Sau khi rượu dừa được làm nóng, cảm nhận lúc này rượu trở nên nồng nàn hơn, chắc chắn quý tiên tửu cũng phải ngả nón thán phục!



·         Cách làm trái rượu dừa nóng:

·         Rượu dừa đưa vào trong lò vi sóng khoản 5 phút hoặc hấp cách thủy khoảng 15 phút.
·         Và có thể đặt trái rượu dừa đun trực tiếp trên bếp gas 10 phút.
·         - Ngoài 2 cách thưởng thức trên còn có một cách thưởng thức theo kiểu dân dã hay dùng là khui ra uống liền
ruou-dua
Rượu dừa Đào Công Thành
·         Cách này không kém phần hấp dẫn vì chất lượng rượu dừa đã hội tụ trong bình rượu ấm nồng để khi nhấp lên môi cảm nhận dường như những rặng dừa xanh bao la bát ngát, những giọt mồ hôi nóng hổi trên má em hồng…Cảm giác tìm về với những gì gần gũi thân thương từ ngàn đời mà ta bỗng dưng quên lãng, cuộc sống mới ngọt ngào làm sao

Rưu da truyn thng Hưng Yên

Rượu dừa: ĐÀO CÔNG THÀNH - Địa chỉ sản xuất: HTX rượu Thành Nhàn - Đào Xá -  Nghĩa Dân -  Kim Động - Hưng Yên
“ Niềm tự hào của người dân Hưng Yên”

Giá bán lẻ: 45.000đ/trái
Miễn phí vận chuyển với số lượng từ 1 thùng trở lên trong khu vực nội thành Hà Nội. (Mỗi thùng gồm 12 trái)
Liên hệ: 

                 SĐT: 0977. 59. 58. 54 - 0948.645.069

                 "Khách hàng có nhu cầu làm đại lý, bán, tiêu thụ hoặc phân phối lâu dài sản phẩm rượu dừa của chúng tôi thì chúng tôi sẽ ưu tiên áp dụng mức giá ưu đãi, hợp lý nhất ."
Ruou-dua-dao-cong-thanh
Giải thưởng VIET NAM BESTFOOD
                “Xin cám ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm rượu truyền thống của chúng tôi, chúc quý khách an khang thịnh vượng. ”

Thứ Bảy, 18 tháng 10, 2014

Rượu dừa tự hào là đặc sản dân tộc Việt Nam

Rượu dừa tự hào là đặc sản dân tộc Việt Nam

Rượu dừa ngon - rượu dừa chất lượng nhất, là loại rượu dừa Bến Tre và rượu dừa Hưng Yên đã góp phần tô điểm cho thương hiệu rượu dân tộc Việt Nam với bạn bè Quốc tế.

Khi nói về lịch sử ra đời của rượu dừa thì người ta thường nói nói đến rượu dừa Bến Tre bởi vì đã từ rất lâu đời Bến Tre đã là tỉnh có diện tích trồng cây dừa lớn nhất của cả nước và trái dừa Bến Tre cũng nổi tiếng nhất nước Việt Nam về những đặc điểm không giống bất kỳ một tỉnh nào: Kích thước trái dừa rất lớn, cùi dừa dày, nhiều nước, vỏ mỏng .... Đặc biệt là loại trái dừa khô của tỉnh Bến Tre thì không đâu sánh bằng về chất lượng và độ lớn của trái. Chính nhờ những đặc điểm đặc biệt như vậy mà trái dừa Bến Tre đã được nhân dân ta sử dụng vào nhiều mục đích trong cuộc sống như: Nấu các món ăn từ dừa, làm rượu dừalàm đồ thủ công mỹ nghệ từ trái dừa ......

trai-dua
ruou-dua



trai-dua

Rượu dừa mỗi khi nhắc đến thì ở nước ta có hai nơi là nổi tiếng nhất đó là xứ Nam có rượu dừa Bến Tre – xứ Bắc có rượu dừa Hưng Yên. Sản phẩm rượu dừa của doanh nghiệp ĐÀO CÔNG THÀNH chúng tôi được sản xuất tại Nghĩa Tân – Kim Động – Hưng Yên và là những người đầu tiên đưa rượu dừa từ Nam ra Bắc và sản xuất thành công loại rượu dừa với hương vị đặc trưng của người miền Bắc.

ruou-dua
Rượu dừa Đào Công Thành
ruou-dua
Rượu dừa Đào Công Thành

Rượu dừa hện nay trên thị trường thường có 2 loại khác nhau, một loại là của miền Bắc và một loại khác là của miền Nam. Và thị trường tiêu thụ của 2 loại này cũng phân khúc theo tập quán ẩm thực của hai cả 2 vùng này nhưng vì khẩu vị ẩm thực rượu của người miền Bắc + miền Trung gần giống như nhau đều thích uống loại rượu mạnh, sốc, độ rượu phải cao, tính hỏa trong rượu cũng phải cao …nên về thị trường thì loại rượu dừa với hương vị của miền Bắc được những người miền Bắc đưa vào thị trường miền Trung và được người miền Trung đón nhận, thưởng thức với một số lượng khá nhiều.

Rượu dừa Đào Công Thành – Hưng Yên (quê hương của rượu dừa miền Bắc) chính hãng là loại rượu dừa 100% không chứa hóa chất và chất bảo quản, được chế biến theo phương pháp cổ truyền lên men và phải được bảo quản trong trái dừa còn nguyên vẹn.

ruou-dua
Rượu dừa Đào Công thành chất lượng gắn trên từng sản phẩm
            Sản phẩm rượu truyền thống của HTX rựợu truyền thống Hưng Yên - Thành Nhàn, gắn với thương hiệu rượu dừa Đào Công Thành đã được được bộ Y tế kiểm định và cấp phép từ rất nhiều năm trước (49/2011/YTHY – CNTC), và mỗi năm lại có rất nhiều đợt kiểm tra định kỳ, giám định về chất lượng sản phẩm tại cơ sở sản xuất của các sở ban ngành tỉnh Hưng Yên và bộ Y tế để đảm bảo an toàn tuyệt đối với từng lô sản phẩm được sản xuất ra và đưa vào tiêu dùng trên thị trường. (Trên từng sản phẩm của chúng tôi đều được in số chứng nhận  và các giải thưởng chứng nhận an toàn thực phẩm khác của bộ Y tế cấp).
Ngoài ra rượu dừa ĐÀO CÔNG THÀNH đã được người tiêu dùng bình trọn và cơ quan nhà nước chứng nhận là thực phẩm an toàn chất lượng, đã đạt giải thưởng (VIỆT NAM BEST FOOD) – Vì sức khỏe cộng đồng và nhiều giải thưởng khác. 
chat-luong-ruou-dua
Ngày sản xuất, giải thưởng gắn trên từng sản phẩm rượu dừa Đào Công Thành
Giải thưởng được người tiêu dùng bình trọn VIET NAM BEST FOOD
chung-nhan-tieu-chuan-san-pham-ruou-dua
Chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm rượu dừa Đào Công Thành
Hiện thị trường tiêu thụ của thương hiệu rượu truyền thống Hưng Yên - Đào Công Thành đã có mặt tại tất cả các tỉnh trong cả nước và ra quốc tế như Hoa Kì, Hồng Kông, Trung Quốc .... Hiện giờ sản phẩm rượu dừa đã được kiều bào ta ở Hoa Kì chuyển sang và dùng để uống, biếu, tặng như một món quà quê hương để luân nhớ về Việt Nam. 
ruou-dua-dao-cong-thanh
Rượu RUCOTA dừa Đào Công Thành
Cũng như một sự quyến rũ không thể lý giải được rượu dừa Đào Công Thành đã được các bạn ngoài nước như Trung Quốc, Hồng Kông biết đến như một sảm phẩm đặc trưng hiếm có tại đất Việt và hứa hẹn sẽ là một đại sứ ẩm thực riêng của Việt Nam trên đất nước bạn, góp phần vào việc mở ra chân trời mới cho mặt hàng ẩm thực rượu truyền thống nói chung và ẩm thực Việt Nam nói riêng trong mắt bạn bè quốc tế.
Rượu dừa Đào Công Thành – Hưng Yên (quê hương của rượu dừa miền Bắc) chính hãng khi uống có vị cay mát, mùi thơm khó tả... cho ta cảm giác lâng lâng, ngất ngây và sảng khoái, đặc biệt người dùng không bị đau đầu và mệt mỏi cho dù có lỡ chén.
Rượu dừa  Đào Công Thành chính hãng được làm từ thiên nhiên Rượu dừa Đào Công Thành được làm từ thiên nhiên.

Quý khách là dân nhậu sành điệu. Mỗi dịp gặp chiến hữu là “không say không về”. Nhưng bia, rượu ngoại thì quá nhàm chán, không cần phải đắn đo, hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

Quý khách là người chưa biết gì về rượu dừa, xin hãy nghe lời bình của một người dân đã từng sử dụng loại Rượu dừa Đào Công Thành nói về Rượu dừa Đào Công Thành nhé:

Rượu dừa Đào Công Thành  rất ngon, lạ miệng, thơm nồng mà không bị đắng, càng uống càng ngọt. Cái say cứ từ từ thấm vào khiến con mắt như muốn nhắm lại. Ngủ một giấc, trong cơn say thấy mình lâng lâng, bồng bềnh”. 
Ruou-dua-dao-cong-thanh
Rượu dừa Đào Công Thành

Rưu da truyn thng Hưng Yên

Rượu dừa: ĐÀO CÔNG THÀNH - Địa chỉ sản xuất: HTX rượu Thành Nhàn - Đào Xá -  Nghĩa Dân -  Kim Động - Hưng Yên
“ Niềm tự hào của người dân Hưng Yên”

Giá bán lẻ: 45.000đ/trái
Miễn phí vận chuyển với số lượng từ 1 thùng trở lên trong khu vực nội thành Hà Nội. (Mỗi thùng gồm 12 trái)
Liên hệ: 
                 SĐT: 0977. 59. 58. 54 - 0948.645.069

                 "Khách hàng có nhu cầu làm đại lý, bán, tiêu thụ hoặc phân phối lâu dài sản phẩm rượu dừa của chúng tôi thì chúng tôi sẽ ưu tiên áp dụng mức giá ưu đãi, hợp lý nhất ."
                “Xin cám ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm rượu truyền thống của chúng tôi, chúc quý khách an khang thịnh vượng. ”

Chủ Nhật, 5 tháng 10, 2014

Rượu dừa Bến Tre (xứ Nam) và rượu dừa Hưng Yên (xứ Bắc) cách phân biệt, nhận biết

Rượu dừa Bến Tre (xứ Nam) và rượu dừa Hưng Yên (xứ Bắc) cách phân biệt, nhận biết

Rượu dừa là một loại rượu đặc sản của Việt Nam. Nói đến rượu dừa người ta thường nhắc tới loại rượu dừa Bến Tre. Mọi người thường nhầm tưởng rượu dừa họ thường uống đều là loại rượu dừa Bến Tre, nhưng thực chất không phải như vậy. Mà là 2 loại rượu dừa Bến Tre và rượu dừa Xứ Bắc.

Rượu dừa mỗi khi nhắc đến thì ở nước ta có hai nơi là nổi tiếng nhất đó là xứ Nam có rượu dừa Bến Tre – xứ Bắc có rượu dừa Hưng Yên. Sản phẩm rượu dừa của doanh nghiệp ĐÀO CÔNG THÀNH chúng tôi được sản xuất tại Nghĩa Tân – Kim Động – Hưng Yên và là những người đầu tiên đưa rượu dừa từ Nam ra Bắc và sản xuất thành công loại rượu dừa với hương vị đặc trưng của người miền Bắc.



Hưng Yên quê hương của rượu dừa miền Bắc

Rượu dừa Đào Công Thành – Hưng Yên (quê hương của rượu dừa miền Bắc) - đảm bảo an toàn tuyệt đối, chứng nhận của Sở Y Tế tỉnh Hưng Yên cấp,  giá tận gốc chính sách bán hàng tốt nhất.

Ruou-dua-dao-cong-thanh
Rượu dừa Đào Công Thành

Rượu dừa Đào Công Thành – Hưng Yên (quê hương của rượu dừa miền Bắc) được sản xuất từ nguyên liệu chính là trái dừa khô của xứ dừa Bến Tre được chuyển ra miền Bắc kết hợp cùng với loại rượu nếp cái thơm lúa mới của đồng bằng châu thổ sông Hồng trù phú đã nổi tiếng trong và ngoài nước từ bao đời nay và với công thức Nên men và Ủ Men cổ truyền hoàn toàn đặc trưng của riêng miền Bắc từ bao đời cha ông truyền lại đã tạo ra loại rượu dừa đặc trưng riêng của đất Bắc, chỉ có miền Bắc mới có. Đó chính là loại Rượu dừa Đào Công Thành.
Ruou-dua-dao-cong-thanh
Rượu dừa Đào Công Thành
Rượu dừa con đường ra xứ Bắc thật là gian lan. Là những người đầu tiên đã đưa trái dừa với hương vị rượu đặc trưng của quê hương Bến Tre miền Nam ra quê hương thứ 2 là Miền Bắc hãng Rượu dừa Đào Công Thành của chúng tôi đã dần đi tới với người tiêu dùng miền Bắc và dần đáp ứng được khẩu vị rượu ngon của riêng người miền Bắc với hương vị hoàn toàn khác so với loại rượu dừa của miền Nam (Hay còn gọi là rượu dừa Bến Tre).
Rượu dừa cũng như là một sứ giả của ẩm thực Việt Nam nói chung và mỗi vùng miền nói riêng. Mỗi vùng miền đều có những nét văn hóa đặc trưng riêng khác nhau đặc biệt là về phong cách ăn, chơi ….  Vì vậy đối với ẩm thực về rượu cũng vậy người miền Bắc thích uống rượu mạnh, sốc, độ rượu phải cao, tính hỏa trong rượu cũng phải cao ….cho nên thời gian uống (nhậu) của người miền Bắc thường diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn.
Ruou-dua-dao-cong-thanh
Rượu dừa Đào Công Thành

Còn người miền Nam thịch uống loại rượu nhẹ hơn, êm hơn, độ rượu thấp hơn, tính hỏa cũng thấp hơn nhiều so với người miền Bắc và người miền Nam uống, thưởng thức rượu với một tâm thức hoàn toàn khác so với người miền Bắc, thời gian uống (nhậu) của người miền Nam thường diễn ra dài hơn, có thể diễn ra trong cả ngày.
Ruou-dua-dao-cong-thanh
Rượu dừa Đào Công Thành

Rượu dừa xứ Bắc độc đáo hơn rượu dừa xứ Nam rất nhiều. Chính từ những nghiên cứu ẩm thực nói chung và tập quán thưởng thức ẩm thực rượu của từng vùng miền nói riêng loại Rượu dừa Đào Công Thành đã được chúng tôi đưa từ Nam ra Bắc và kết hợp với công thức ủ nên men của loại rượu nếp cái cổ truyền đặc trưng của người miền Bắc và cùng với sự cộng hưởng giữa thiên nhiên và tài hoa con người Hưng Yên ngàn năm văn hiến đã tạo nên một loại rượu dừa  Đào Công Thành  chính hãng, loại rượu dừa chỉ có riêng sứ Bắc mới có và là đặc trưng riêng rượu dừa người miền Bắc -  đặc sản đậm đà và thơm ngon, một sản phẩm tinh túy mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam.
Ruou-dua-dao-cong-thanh
Rượu dừa Đào Công Thành
Rượu dừa hện nay loại trên thị trường thường có 2 loại khác nhau, một loại là của miền Bắc và một loại khác là của miền Nam. Và thị trường tiêu thụ của 2 loại này cũng phân khúc theo tập quán ẩm thực của hai cả 2 vùng này nhưng vì khẩu vị ẩm thực rượu của người miền Bắc + miền Trung gần giống như nhau đều thích uống loại rượu mạnh, sốc, độ rượu phải cao, tính hỏa trong rượu cũng phải cao …nên về thị trường thì loại rượu dừa với hương vị của miền Bắc được những người miền Bắc đưa vào thị trường miền Trung và được người miền Trung đón nhận, thưởng thức với một số lượng khá nhiều.
Ruou-dua-dao-cong-thanh
Giải thưởng VIET NAM BESTFOOD

Rượu dừa Đào Công Thành – Hưng Yên (quê hương của rượu dừa miền Bắc) chính hãng là loại rượu dừa 100% không chứa hóa chất và chất bảo quản, được chế biến theo phương pháp cổ truyền lên men và phải được bảo quản trong trái dừa còn nguyên vẹn.

Rượu dừa Đào Công Thành – Hưng Yên (quê hương của rượu dừa miền Bắc) chính hãng khi uống có vị cay mát, mùi thơm khó tả... cho ta cảm giác lâng lâng, ngất ngây và sảng khoái, đặc biệt người dùng không bị đau đầu và mệt mỏi cho dù có lỡ chén.
Rượu dừa  Đào Công Thành chính hãng được làm từ thiên nhiên Rượu dừa Đào Công Thành được làm từ thiên nhiên.
Ruou-dua-dao-cong-thanh
Rượu dừa Đào Công Thành

Quý khách là dân nhậu sành điệu. Mỗi dịp gặp chiến hữu là “không say không về”. Nhưng bia, rượu ngoại thì quá nhàm chán, không cần phải đắn đo, hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

Quý khách là người chưa biết gì về rượu dừa, xin hãy nghe lời bình của một người dân đã từng sử dụng loại Rượu dừa Đào Công Thành nói về Rượu dừa Đào Công Thành nhé:

Rượu dừa Đào Công Thành  rất ngon, lạ miệng, thơm nồng mà không bị đắng, càng uống càng ngọt. Cái say cứ từ từ thấm vào khiến con mắt như muốn nhắm lại. Ngủ một giấc, trong cơn say thấy mình lâng lâng, bồng bềnh”. 
Ruou-dua-dao-cong-thanh
Rượu dừa Đào Công Thành

Rưu da truyn thng Hưng Yên

Rượu dừa: ĐÀO CÔNG THÀNH - Địa chỉ sản xuất: HTX rượu Thành Nhàn - Đào Xá -  Nghĩa Dân -  Kim Động - Hưng Yên
“ Niềm tự hào của người dân Hưng Yên”

Giá bán lẻ: 40.000đ/trái
Miễn phí vận chuyển với số lượng từ 1 thùng trở lên trong khu vực nội thành Hà Nội. (Mỗi thùng gồm 12 trái)
Liên hệ: Kinh doanh – Đăng Thiết

                 SĐT: 0977. 59. 58. 54 - 0948.645.069

                 "Khách hàng có nhu cầu làm đại lý, bán, tiêu thụ hoặc phân phối lâu dài sản phẩm rượu dừa của chúng tôi thì chúng tôi sẽ ưu tiên áp dụng mức giá ưu đãi, hợp lý nhất ."
                “Xin cám ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm rượu truyền thống của chúng tôi, chúc quý khách an khang thịnh vượng. ”