Hình ảnh rượu dừa 1

Hình ảnh rượu dừa Đào Công Thành 1

Hình ảnh rượu dừa 2

Hình ảnh rượu dừa Đào Công Thành 2

Hình ảnh rượu dừa 3

Hình ảnh rượu dừa Đào Công Thành 3

Hình ảnh rượu dừa 4

Hình ảnh rượu dừa Đào Công Thành 4

Hình ảnh rượu dừa 5

Hình ảnh rượu dừa Đào Công Thành 5

Hình ảnh rượu dừa 6

Hình ảnh rượu dừa Đào Công Thành 6

Hình ảnh rượu dừa 7

Hình ảnh rượu dừa Đào Công Thành 7

Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2013

Rượu dừa Hưng Yên - Đào Công Thành

       Rượu dừa: ĐÀO CÔNG THÀNH - Địa chỉ sản xuất: HTX rượu Thành Nhàn - Đào Xá -  Nghĩa Dân -  Kim Động - Hưng Yên


                      giá bán lẻ: 40.000 đồng/ trái.
Miễn phí vận chuyển với số lượng từ 1 thùng trở lên trong khu vực nội thành Hà Nội. (Mỗi thùng gồm 12 trái)

Liên hệ: Nhà phân phối độc quyền- Đăng Thiết
                  SĐT: 0977. 59. 58. 54

Địa chỉ: Số 41/184 Hoa Bằng – Yên Hòa – Cầu Giấy – TP Hà Nội
                Khách hàng có nhu cầu làm đại lý, bán, tiêu thụ hoặc phân phối lâu dài sản phẩm rượu dừa của chúng tôi thì chúng tôi sẽ ưu tiên áp dụng mức giá ưu đãi, hợp lý.
                Kính gửi quý khách hàng !
Khi nhắc đến rượu dừa thì ở nước ta có hai nơi là nổi tiếng nhất đó là sứ Nam có rượu dừa Bến Tre – sứ Bắc có rượu dừa Hưng Yên.
Sản phẩm rượu dừa của doanh nghiệp ĐÀO CÔNG THÀNH chúng tôi được sản xuất tại Nghĩa Tân – Kim Động – Hưng Yên và là những người đầu tiên đưa rượu dừa từ Nam ra Bắc và sản xuất thành công loại rượu dừa với hương vị đặc trưng của người miền Bắc.
Sản phẩm rượu dừa ĐÀO CÔNG THÀNH là quà tặng của phương Nam kết hợp với vị thơm nồng nàn của nếp cái hoa vàng miền Bắc. Hai vị đó kết hợp với nhau tạo nên một vị thơm đặc trưng của miền Nam – Bắc Sản phẩm đã có thương hiệu do khách hàng bình chọn.
Thành phần: Trái Dừa già mà phải là Dừa Bến Tre (lớp cùi dừa nhiều, hàm lượng dầu nhiều và thơm ) đường kính quả Dừa từ 16 đến 18 cm cân nặng từ 1,4 đến 1,6 kg) + Gạo nếp thơm + Men đặc biệt, được lên men tự nhiên (Không chất bảo quản, không tạo hương và màu).
Cách dùng: Mạnh mẽ khi uông nóng, nhẹ nhàng khi dùng lạnh.
Tác dụng: Làm xanh tóc và mượt da.
Rượu dừa ĐÀO CÔNG THÀNH được chứng nhận là thực phẩm an toàn chất lượng (VIỆT NAM BEST FOOD) – Vì sức khỏe cộng đồng và nhiều giải thưởng khác.
Đã được bộ Y tế cấp chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm an toàn số: 49/2011/YTHY – CNTC.
Hiện nay ngoài rượu dừa chúng tôi cũng có một số loại rượu khác như: Rượu ba kích, rượu nếp cái hoa vàng, rượu nếp trắng….. . Nếu quý khách có nhu cầu xin hãy liên hệ.
“ Chúng tôi xin cam kết đảm bảo về chất lượng, thơm ngon và an toàn đạt mức tốt nhất trên thị trường hiện nay! Vì chúng tôi luân đặt uy tín và lòng tin của mọi khách hàng lên hàng đầu.”
                   “ Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin dùng
                                                                     chúc quý khách hàng vạn sự như ý”
Mọi chi tiết xin liên hệ: Nhà phân phối độc quyền Đăng Thiết – SĐT: 0977. 59 . 58. 54

Hiện nay chúng tôi đang có nhu cầu đặt đại lý phân phối, hoặc tiêu thụ rượu ở các tỉnh, miền trên cả nước, nếu quý khách nào có nhu cầu xin liên hệ.










Tác dụng của rượu dừa đối với sức khỏe

        Thông thường các chất kích thích đều không tốt cho sức khỏe ấy vậy mà rượu rừa lại rất tốt cho sức khỏe nếu bạn sử dụng một cách điều độ và khoa học sẽ mang lại cho bạn những hiệu quả bất ngờ.
        Theo một số nghiên cứu mới đây thì các nhà khoa học đã minh chứng, uống rượu dừa điều độ và đúng cách sẽ giúp phòng ngừa được các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa…. 




Rượu dừa


Tác dụng thứ nhất của rượu dừa: Giúp con người ta ăn ngon miệng hơn

         Màu trắng ngà có vài xác dừa lơ lửng trong rượu dừa cso tác dụng kích thích vị giác của người sử dụng. Đặc biệt, vị thơm đặc trưng của dừa và vị cay nồng của rượu khi bạn chạm môi sẽ làm tăng cảm giác thèm ăn.
        Do mùi thơm đặc chưng và các thành phần đặc biệt khác khiến cho rượu dừa trở thành một đồ uống rất thích hợp dùng trong các bữa ăn hàng ngày, chẳng những bạn có thể khai vị mà còn giúp tiêu hóa thức ăn, nang cao chất lượng bữa ăn giúp con người cảm thấy hưng phấn, thoải mái tinh thần hơn.




Tác dụng thứ hai của rượu dừa: Có lợi cho đường tiêu hóa


         Trong dạ dày có khoảng 60 đến 100g rượu dừa có thể làm tăng dịch vị dạ dày thêm 120ml, có lợi cho tiêu hóa và phòng ngừa táo bón.
          Do đó rượu dừa có thể điều tiết chức năng của ruột, có tác dụng đối với việc điều trị bệnh viêm ruột.



Tác dụng thứ ba của rượu dừa: Giảm cân


          Mỗi ml rượu dừa có khoảng 525cal, chúng chỉ tương đương vào khoảng 1/5 nhu cầu nhiệt lượng bình quân của cơ thể. Sau khi bạn uống rượu dừa thì sẽ hấp thụ hết và tiêu thụ trong khoảng 4 giờ mà không làm bạn tăng cân.
          Do vậy những người thường xuyên sử dụng rượu dừa chẳng những có thể bổ xung lượng nước và các chất dinh dưỡng cần thiết mà còn có lợi cho việc giảm trọng lượng cơ thể.


Tác dụng thứ tư của rượu dừa: Làm đẹp và ngăn ngừa lão hóa


           Do có nhiều thành phần hữu cơ chứa nhiều phenol cho có trong rượu dừa giúp hạ mỡ máu, ngăn ngừa cholesterol có hại, làm mềm huyết quản, tăng cường chức năng tim mạch, lại có hiệu quả làm đẹp, ngăn ngừa lão hóa.


Rượu dừa

Điều mê hoặc của rượu dừa khiến những ai chưa từng thưởng thức qua cũng bất ngờ: Dừa đúng là loại quả đặc sản thật lạ lùng!
Rượu dừa chẳng có gì gọi là bí quyết tuyệt đối với những con người làm ra nó. Chỉ đơn giản là sự hòa hợp của nhiên liệu tự nhiên, qua một thời gian chưng cất tạo nên những hương vị đặc trưng hiếm có theo từng kiểu riêng biệt mỗi nơi một khác.






                                                                     Rượu dừa



Nếu nói về tiên tửu thì ẩm thực Việt có rất nhiều điều thú vị. Có loại từ núi đại ngàn như rượu cần, rượu táo mèo, rượu ngô đến nhiều rượu bình dân của xứ sở của các con sông lớn như nếp than, rượu gạo, tất cả đều khiến con người tê liệt thần kinh nếu uống nhiều.
Đều lạ kì là rượu dừa chẳng có thể làm cho ai say cả, có chăng chỉ là tái tê đôi chút. Kẻ thưởng thức đủ minh mẫn nhận ra thứ này làm họ say theo cách khác, đó là say sự quyến rũ của hương quê chứ không phải là say men nồng rượu cạn.
Nếu lần đầu trong đời bạn thử rượu dừa, thì có sự là lạ ngay đầu lưỡi vì rượu mà không phải là rượu, cay thâm thúy đó nhưng cũng ngọt ngào ngay đó. Uống rồi chỉ muốn mãi đến hết bình, thì có cảm giác ngây ngất trước một sự mê hoặc khó cưỡng. Rượu có hương men, hương nếp và tất nhiên là hương dừa. Tất cả sự hòa hợp nồng nàn đó cho ra một loại đặc sản rượu dừa âu cũng như là một cách giải khát.
Quy trình làm rượu cũng khá là phức tạp dừa phải là dừa già, cơm dày, béo mỡ màn và thơm ngai ngái. Kích cỡ quả cũng khá là quan trọng. Thông thường, thường là từ 16 đến 18 cm, cân nặng rơi từ 1,2 đến 1,4 kg (đã lột sạch vỏ) mới thích hợp. Lớp vỏ ngoài được mài nhẵn cho bóng cho đẹp, giống với một bình rượu bầu. Nếp cái chọn loại căng tròn, hạt mẩy, trộn với men cổ truyền chuyên dùng cho rượu nếp. Tiếp đến khoét một lỗ nhỏ trên đầu quả dừa, đưa hỗn hợp nếp cái, mem theo một công thức nhất định, hàn kín và ủ từ 15 đến 20 ngày là có thể dùng được.


                                                                    Rượu dừa

Đặc điểm của rượu có màu trắng ngà, vân vẩn đục với những xác dừa lơ lửng. Rượu có vị ngọt mát với hương thơm đặc trưng của trái dừa bản xứ, vừa nồng nàn, vừa thanh tao, dịu nhẹ. Trong những ngày đông lạnh thì hâm nóng sẽ tốt hơn. Những ngày oi nồng, một chút lạnh của đá sẽ làm rượu càm thêm hấp dẫn.


Ngoài phương pháp trên còn có phương pháp sản xuất rượu đại trà hơn nữa là thông qua quá trình chưng cất từ nước dừa. Nước dùa được lọc, ủ men, sau đó được trưng lên như cách làm rượu nếp hay rượu gạo.  Nhược điểm là hương dừa sẽ bị giảm và rượu cũng không có được vị hòa quện khi được ủ ngay trong lòng trái. Nếu ai chưa từng được thưởng thức thì hãy tìm mua tôi tin là nó sẽ để lại hương vị thật khó quên.


(Theo trang tin Rượu dừa)